Year: 2014
Song: Eeramai Eeramai
Music: Isaignani Ilayaraaja
Movie: Un Samayal Araiyil
Lyrics: Pazhani Bharathi
Sung By: Vibhavari & Ranjith
Eeramai Eeramai Poomazhai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Paaduvadhu Yaar Ange
Paattukenna Per Inge
Theenduvadhu Yaaro Yaaro
Eeramai Eeramai Poomazhai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Thendral Selgindra Vazhiyil Ullam Selgindradhu
Moha Thendral Selgindra Vazhiyil Ullam Selgindradhu
Kalla Chirippondru Vandhu Nirkka Solgindradhu
Nirkkavaa Pogavaa Kaetkudhe Paadhangal
Aadavaa Paadavaa Yaenindha Thaapangal
Odum Nadhi Neer Mele Moodum Oru Poo Pole
Moodudhu En Nenjam Yeno
Eeramai Eeramai Poomazhai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Kangal Kaanadha Pookkal Kanavu Pookkindradhu
Ehh Kangal Kaanadha Pookkal Kanavu Pookkindradhu
Kaatril Kaetkaadha Paadal Kaadhil Kaetkindradhu
Thaavaram Pola Naan Thanimaiyil Vaazhndhene
Varumaiyin Thuraiyile Kalavaram Aanene
Thedal Ingu Oar Inbam,
Theduvadhu Thaan Thunbam,
Theda Vaithathaaro Yaaro
Eeramai Eeramai Poomazhai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Paaduvadhu Yaar Ange, Paattukenna Per Inge
Theenduvadhu Yaaro Yaaro
Eeramai Eeramai Oomaiyaai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
ஈரமாய் ஈரமாய் பூமழை பூங்காற்று
தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
பாடுவது யார் அங்கே
பாட்டுக்கென்ன பேர் இங்கே
வேண்டுவது யாரோ யாரோ
ஈரமாய் ஈரமாய் பூமழை பூங்காற்று
தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
தென்றல் செல்கின்ற வழியில் உள்ளம் செல்கின்றது
ஓஹோ தென்றல் செல்கின்ற வழியில் உள்ளம் செல்கின்றது
கள்ள சிரிப்பொன்று வந்து நிற்க சொல்கின்றது
நிற்கவா போகவா கேட்குதே பாதங்கள்
ஆடவா பாடவா ஏனிந்த தாபங்கள்
ஓடும் நதி நீர் மேலே ஓடும் ஒரு பூ போலே
ஓடுதே என் நெஞ்சம் ஏனோ
ஈரமாய் ஈரமாய் பூமழை பூங்காற்று
தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
கண்கள் காணாத பூக்கள் கனவில் பூக்கின்றது
ஏஹே கண்கள் காணாத பூக்கள் கனவில் பூக்கின்றது
காற்றில் கேட்காத பாடல் காதில் கேட்கின்றது
தாவரம் போல நான் தனிமையில் வாழ்ந்தேனே
பறவையின் குரலிலே கலவரம் ஆனேனே
தேடல் இங்கு ஓர் இன்பம் தேடுவது தான் துன்பம்
தேட வைத்தது யாரோ யாரோ
ஈரமாய் ஈரமாய் ....
Song: Eeramai Eeramai
Music: Isaignani Ilayaraaja
Movie: Un Samayal Araiyil
Lyrics: Pazhani Bharathi
Sung By: Vibhavari & Ranjith
Eeramaai Eeramaai Song Lyrics
Eeramai Eeramai Poomazhai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Paaduvadhu Yaar Ange
Paattukenna Per Inge
Theenduvadhu Yaaro Yaaro
Eeramai Eeramai Poomazhai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Thendral Selgindra Vazhiyil Ullam Selgindradhu
Moha Thendral Selgindra Vazhiyil Ullam Selgindradhu
Kalla Chirippondru Vandhu Nirkka Solgindradhu
Nirkkavaa Pogavaa Kaetkudhe Paadhangal
Aadavaa Paadavaa Yaenindha Thaapangal
Odum Nadhi Neer Mele Moodum Oru Poo Pole
Moodudhu En Nenjam Yeno
Eeramai Eeramai Poomazhai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Kangal Kaanadha Pookkal Kanavu Pookkindradhu
Ehh Kangal Kaanadha Pookkal Kanavu Pookkindradhu
Kaatril Kaetkaadha Paadal Kaadhil Kaetkindradhu
Thaavaram Pola Naan Thanimaiyil Vaazhndhene
Varumaiyin Thuraiyile Kalavaram Aanene
Thedal Ingu Oar Inbam,
Theduvadhu Thaan Thunbam,
Theda Vaithathaaro Yaaro
Eeramai Eeramai Poomazhai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Paaduvadhu Yaar Ange, Paattukenna Per Inge
Theenduvadhu Yaaro Yaaro
Eeramai Eeramai Oomaiyaai Poongaatru
Dhooramaai Dhooramaai Moongilin Oar Paattu
Eeramaai Eeramaai Song Lyrics in Tamil
ஈரமாய் ஈரமாய் பூமழை பூங்காற்று
தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
பாடுவது யார் அங்கே
பாட்டுக்கென்ன பேர் இங்கே
வேண்டுவது யாரோ யாரோ
ஈரமாய் ஈரமாய் பூமழை பூங்காற்று
தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
தென்றல் செல்கின்ற வழியில் உள்ளம் செல்கின்றது
ஓஹோ தென்றல் செல்கின்ற வழியில் உள்ளம் செல்கின்றது
கள்ள சிரிப்பொன்று வந்து நிற்க சொல்கின்றது
நிற்கவா போகவா கேட்குதே பாதங்கள்
ஆடவா பாடவா ஏனிந்த தாபங்கள்
ஓடும் நதி நீர் மேலே ஓடும் ஒரு பூ போலே
ஓடுதே என் நெஞ்சம் ஏனோ
ஈரமாய் ஈரமாய் பூமழை பூங்காற்று
தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
கண்கள் காணாத பூக்கள் கனவில் பூக்கின்றது
ஏஹே கண்கள் காணாத பூக்கள் கனவில் பூக்கின்றது
காற்றில் கேட்காத பாடல் காதில் கேட்கின்றது
தாவரம் போல நான் தனிமையில் வாழ்ந்தேனே
பறவையின் குரலிலே கலவரம் ஆனேனே
தேடல் இங்கு ஓர் இன்பம் தேடுவது தான் துன்பம்
தேட வைத்தது யாரோ யாரோ
ஈரமாய் ஈரமாய் ....
No comments:
Post a Comment